Mr. Nam Hải

  • Đang được uống bia với nhiều anh em ở Minh Hưng Land
  • Di Động: 0964.288.022 
  • Email: namhaihomes@gmail.com
  • Địa Chỉ: 25 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xin chào các cô các chú!

Cháu là Nam Hải 18+. Cháu sinh ra ở Yên Bái. Thủa bé cháu được núi rừng Lào Cai bao bọc. Hiện tại cháu đang được Hà Nội yêu thương.

Cháu may mắn được sinh ra trong một gia đình công chức “đủ ăn đủ mặc”. Ba má cho cháu ăn học đầy đủ. Lớn lên trong thời kỳ đất nước có nhiều sự đổi mới. Năm 2009, Cháu học ngõ bàn phím từ Aptech. Sau đó được các cô các chú ở 24h yêu mến và có người quen tha về cho ngồi ngõ mõ ở VietNamNet. Được vài năm thì cháu sang làm quản lý tiếp thị online cho Topcare. Cuối 2012, Cháu gia nhập nhóm Cốc Cốc Search và làm “phân loại chữ” – Ở đó làm việc với các bạn Nga, cháu đã học hỏi được rất nhiều.

Tới năm 2014, Thấy rằng làm nghề ngõ mõ cho thiên hạ mãi cũng không ổn nên cháu ra chợ học Kinh doanh. Kể từ đó các cuộc phiêu lưu của cháu ngày càng thú vị hơn! Sau khi trải qua nhiều hội nhóm buôn bán, có chút vốn liếng. Cháu cũng được một số cô bác lãnh đạo cất nhắc cho lên làm tổ trưởng tổ quét dọn, tổng quản tổ quét dọn, và cả tổng quản đào tạo quét dọn… các loại “bảng hàng”.

Cháu biết là cháu rất may mắn nên mới được nhiều anh em bạn bè ủng hộ và quan tâm. Cháu cũng rất mong được kết giao thêm nhiều bạn bè gần xa. Qua cái “bờ lốc” này cháu chỉ muốn chia sẻ về cuộc sống của cháu. Cháu thấy cái gì hay thì cháu chia sẻ thôi. Có gì sai sót kính mong các cô các chú góp ý. Có chỗ nào kiếm ăn tốt các cô các chú giới thiệu  giúp cháu có cơm ăn, sữa uống cho mau lớn.

Cảm ơn các cô các chú đã đọc ạ!

Nam Hải