You are currently viewing Trên tay quà mừng năm mới 2022 của batdongsan.com.vn

Trên tay quà mừng năm mới 2022 của batdongsan.com.vn

batdongsan.com.vn là website về bất động sản hàng đầu tại nước ta. Năm 2021, họ đã thay đổi nhận diện thương hiệu sang bộ mới mang phong cách của tập đoàn Propertyguru. Sang năm 2022, công ty propertyguru Việt Nam vẫn duy trì truyền thống hàng năm là phát keo, tặng quà cho anh em môi giới đăng tin.

Hôm nay là 3/3/2022, thực ra mình đã được chuyên viên của batdongsan.com.vn gọi điện thông báo về việc quà tết năm nay sẽ chuyển tới muộn. Xong nhận được cả email nữa. Cơ mà không ngờ là muộn dữ vậy. Sáng nay shipper gọi nhận đồ mà mình cũng không nhớ là quà gì luôn.

Quên mất bạn sales nói là quà gì rồi. Hóa ra là kẹp tài liệu anh em ạ. Cái kẹp loại này dùng để đi tiếp khách siêu ngon luôn.

Ngoài ra batdongsan.com.vn còn viết một bức thư “ướt át” chúc mừng năm mới nữa.

Chất lượng da của set quà tặng này rất tốt. Ngoài ra, còn một cây bút mang thương hiệu “batdongsan.com.vn” nữa.

Mấy cái kẹp profile mình mua ngoài tiệm không có nhiều ngắn và được may tốt như cái của batdongsan.com.vn này. Thực ra giá của một cái kẹp profile thì không có đắt. Cơ mà mình khá thích cái kẹp này. Nó có chỗ để điện thoại. Chính vì vậy mà mình cũng muốn share cho anh em xem.

Quả bút này có 4 chức năng. Có cái đèn pin hơi vô dụng xíu, giá mà là cái đen laser thì ngon. Nhưng có lẽ đèn laser thì khá là mắc. Trong khi cái cặp da kia có lẽ đã quá quota tiền chúc mừng năm mới của team batdongsan.com.vn rồi! Kể cũng hơi tiếc!
Về cơ bản thì cái bút này cầm cũng nuột tay. Cơ mà phải bỏ cái chắn nút bật đèn pin ở phần đầu ra anh em nhé!
Đúng là đồ chơi anh em ạ! Đèn cũng sáng phết. Giúp anh em tìm thấy con đường ánh sáng khi làm việc “trong tối”.
Mình test thử cái chức năng “giá đỡ giữ điện thoai”, đây là chức năng rất hài hước. Nhìn nó vui vui anh em ạ. Trước bà xã mình từng dùng một cái thẻ member của siêu thị làm giá đỡ điện thoại cơ. Cô ấy vừa nấu ăn vừa coi tips qua mấy cái video Youtube. Có khi chuyển cái bút này cho bà nhà mình xài được đó!
Phải công nhận là đồ da đóng logo lên nhìn rất đẹp. Logo mới của batdongsan.com.vn cũng thân thiện.

Thực ra thì anh em nào làm bất động sản cũng đều nên có tài khoản của batdongsan.com.vn, cũng như có account ở tầm 10-20 website đăng tin trả phí hàng đầu. Đương nhiên, mình có nhận xét và đánh giá về từng trang, và trong số đó mình thấy dịch vụ và giá của batdongsan.com.vn tương đối hợp ý. Một số website có dịch vụ đăng tin tốt nữa mà mình xài có thể kể tới chotot.com, muaban.net, zalo OA, dothi.net

Đáng tiếc, một số trang báo lấn sân sang lãnh vực này không thành công, do là họ để giá đăng tin cao một cách ngạo mạn. Mà gần đây thì Google và facebook cũng rao riết khóa tài khoản của anh em. Muốn đốt tiền giờ cũng ngày càng khó ha!? Do vậy, anh em cần học cách sử dụng tin đăng và công cụ đăng tin sao cho hiệu quả nha. Lượng khách từ các website này không đột biến nhưng ra khách rất đều.

Batdongsan.com.vn báo khách đang quan tâm nè!

Bài trên tay quà tặng của mình tới kết thúc. Cuối cùng, xin cảm ơn các anh chị em ở batdongsan.com.vn, chúng ta cống hiến “máu” cho nhau và cùng nhau tận hưởng niềm vui cộng sinh.

Cuộc sống sẽ đẹp khi ai cũng biết cho đi! Chúc anh chị em batdongsan.com.vn năm mới dồi dào sức khỏe, thành công và luôn duy trì được vị thế website đăng tin bất động sản số 1 việt nam.

Nam Hải