You are currently viewing Trên tay máy xay sinh tố đa năng Sunhouse SHD5340B: Gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ vệ sinh và kèm theo một chiếc cốc rất đẹp

Trên tay máy xay sinh tố đa năng Sunhouse SHD5340B: Gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ vệ sinh và kèm theo một chiếc cốc rất đẹp

Máy xay sinh tố Sunhouse SHD5340B mầu đen có 1 thân máy và 5 linh kiện đi kèm. Đây là một máy đa năng giá bình dân. Đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình.

Máy xay sinh tố đa năng: Rau củ hoa quả, Thịt, các loại hạt và đá.

Mình là người yêu công nghệ và những thứ cơ bắp. Nên mình thích một chiếc máy xay sinh tố hàng hiệu, có động cơ bền bỉ. Tốt nhất là loại cối thủy tinh và có hút chân không. Có thêm những nút hẹn giờ cảm ứng bằng bảng điện tử…. Thêm AI nữa là hoàn hảo.

Nên nếu mình hay xài thì chắc là mình sẽ mua cái máy công nghiệp quá. Kiểu máy mà xay các loạt hạt và đá thành bột mịn xong biết tự dừng lại ấy. Ví dụ như em Drink Machine Advance, động cơ hăn 2 mã lực, bảo hành ba năm, bao xay được cả thế giới.

Nhưng mà mình không phải người hay xài máy xay sinh tố. Mẹ mình mới là người làm việc đó thường xuyên.

Trước tiên, mẹ mình thích máy có ít nút bấm. Hoặc các loại máy quá nặng hay quá chiếm chỗ trong bếp. Mẹ mình muốn những đồ trong bếp thật dễ sử dụng.

Thứ hai, mẹ mình xay chủ yếu là rau củ quả và các loại hạt. Đáp ứng cho nhu cầu bổ xung vitamin và đôi khi là xay hạt nấu cháo. Thỉnh thoảng mới có nhu cầu xay thịt, vì mẹ mình không tin vào cối xay của mấy bà ở chợ. Chúng quá mất vệ sinh.

Thứ ba, đó là chiếc máy phải nhẹ và dễ vệ sinh. Vì việc nhà thì rất nhiều và rất mệt. Anh em cứ thử vào bếp là biết thôi.

Vậy là mình vĩnh biệt chiếc máy xay công nghiệp với chiếc cối thủy tinh. Chào mừng cả nhà tới với chiếc máy xay sinh tố đa năng, nhẹ và dễ sử dụng của Sunhouse với mã SHD5340B.

Mua máy xay SHD5340B ở điện máy xanh.

Sau khi đạt được sự đồng thuận với tỉ lệ phiếu chiếm đa số trong hội đồng bảo an trong bếp. Mình đã được vợ và mẹ cấp phép để mua chiếc máy xay sinh tố Sunhouse SHD5340B này.

Mình oder trên dienmayxanh vì họ sẽ giao hàng ngay. Về giá thì mình biết có nơi rẻ hơn khá nhiều, xong cộng với tiền vận chuyển thì nó cũng chẳng còn rẻ nữa. Ở dienmayxanh thì họ đang freeship cho mình. Thêm nữa, mình muốn nhận được chiếc máy vào hôm nay – Ngày 08-03-2022.

Đặt hàng xong là có tin nhắn về máy luôn. Mình cũng khá ngạc nhiên khi họ có thể giao hàng vào trước 19h tối. Bạn giao hàng cũng lễ phép. Giao dịch này cho dienmayxanh điểm 10 về chất lượng dịch vụ.

Một chiếc côc xinh xinh

Một chiếc máy xay sinh tố rất quan trọng với mẹ mình. Nó giống như chiếc laptop với mình vậy. Một tuần có vài ngày mẹ mình sẽ ăn theo kiểu “heo thì” (healthy) với toàn rau củ. Đôi khi là pha Herbalife F1 vị vani với hoa quả. Sẽ rất tuyệt khi trộn đều chúng bằng máy xay. Do vậy, khi lựa chọn máy sinh tố mình đã ấn tượng ngay với bộ Sunhouse SHD5340B. Bộ này có một chiếc cốc nhìn rất hay!

Những chiếc cối và lưỡi dao sắc lẹm

Mình đã kiểm tra thử lưỡi dao của máy xay Sunhouse SHD5340B, chúng còn mới nên vẫn tốt. Nhưng nhìn chúng có vẻ sẽ không được bền bằng lữa dao của máy xay công nghiệp. So sánh thế hơi làm khó nhà sản xuất. Nhưng chiếc máy xay trước của gia đình mình là của Panasonic và nó bền vô đối luôn ấy. Hy vọng chiếc SHD5340B này tối thiểu cũng  được vài năm.

Theo nhà sản xuất, thì với các đồ nóng, anh em để nguội chúng xuống dưới 80 độ để không làm hỏng máy. Với các thực phẩm như phomat, bánh mì, trứng gà, thịt… nên được cắt nhỏ miếng 1-2cm là tốt nhất. Đặc biệt là khi xay thịt cần loại bỏ da, mỡ và xương.

Chiếc cối to này cũng là chiếc cối chính để xay rau củ quả. Nó có 2 gioăng. Một gioăng bịt kín phần nắp cối và cối. Một goăng khác có chức năng chống trượt ở phía đáy. Đây lòa gioăng nhựa, rất mềm, nên anh em lưu ý hạn chế để chúng gặp các chất hóa học như cồn, rượu…

Máy xay Sunhouse SHD5340B có nhiều linh kiện được bán riêng trên shopee. Có vẻ như mọi thứ sản xuất ở Trung Quốc đều được bán tách riêng phụ kiện thì phải. Không biết điều đó có liên quan gì tới chất lượng của sản phẩm không?

Tổng kết

Mình thích mầu đen của chiếc máy. Nhìn nó rất khỏe. Về khả năng đa dụng thì rất ưng ý. Với các dòng máy xay sinh tố dưới 1M thì máy say SHD5340B của Sunhouse này cá nhân mình cảm thấy rất hợp lý. Còn bền bỉ hay không thì chắc là phải thêm thời gian nữa mình mới biết được.

Lời khuyên cho anh em khi mua đồ gia dụng thì nên chọn đồ sao cho phù hợp người dùng. Anh em đừng cố chen chân vào bếp trong khi không phải đâu bếp nha. Đây là cách để trường sinh bất lão đó!

Thời gian gần đây rất nhiều gia đình gặp vấn đề về sức khỏe, dù đã tiêm vacxin “cô thương” nhưng để đảm bảo chất dinh dưỡng thì chúng ta vẫn cần bổ xung thêm nhiều vitamin hoa quả. Bắt đầu bằng một chiếc máy xay sinh tố đa năng là khởi đầu tốt. Chúc anh em sớm chọn được máy sinh tố hợp ý!

Tham khảo:

https://www.dienmayxanh.com/may-xay-sinh-to/da-nang-sunhouse-shd5340

Nam Hải