You are currently viewing Nghệ Thuật Truyền Đạt: Cuốn sách vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng tới tính mạng của chị em!

Nghệ Thuật Truyền Đạt: Cuốn sách vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng tới tính mạng của chị em!

Nghệ Thuật Truyền Đạt của tác giả Keiichi Sasaki – Một copyrighter người nhật được viết vào khoảng 2013. Là một cuốn sách giúp các ngã khờ có thể mạnh mẽ và khéo léo tỏ tình với bất kỳ hot girl nào. Ác liệt hơn! Giúp văn phong tin nhắn, email, quảng cáo, lời nhạc… của bạn trở nên sống động và đầy cảm xúc!

Sasaki! Anh đã viết một cuốn sách nổi tiếng, xuất bản hàng triệu bản. Nhưng cũng làm khổ hàng triệu chị em rồi!

Học cách nâng cao xác xuất thành công khi ngỏ lời trong những thời khắc quan trọng, tránh để câu trả lời phụ thuộc vào cảm xúc nhất thời của đối phương.

Cảnh Báo! Đây là một cuốn sách vô cùng nguy hiểm với thế giới. Vì trong sách trình bầy vô cùng nhiều phương pháp có thể được dùng trong các vụ tán tỉnh yêu đương. Hay là thả thính khách hàng để được ký hợp đồng trị giá nhiều tỷ tỷ. Công cụ tùy thuộc vào tài đức của người xài. Ai sở hữu khác gì có quyền ấn nút thả bom nguyên tử. Thật đáng sợ!

Trước tiên, Tác giả Sasaki (1956) thú nhận từ đáy lòng là bác ấy ban đầu cũng ngại ngùng, e thẹn lắm. Chắc hồi trẻ bác ấy không biết cách tỏ tình thế nào luôn. Sợ hãi với thế giới tới mức mắc chứng cuồng ăn và béo tới tận giờ nè! Nhưng Sasaki quyết tâm cao, luôn cố gắng để tìm hiểu các kỹ thuật giao tiếp sao cho hiệu quả. Nhất là với phái nữ. Kết quả là Sasaki đã trở thành một copyrighter nổi tiếng. Viết quảng cáo, sách báo, cả lời nhạc nữa. Giành tới 51 giải thưởng cao quý, bao gồm cả 5 giải Sư Tử tại lễ hội sáng tạo Quốc tế Cannes Lions.

Trong “Nghệ Thuật Truyền Đạt”, Sasaki trình bầy những kỹ thuật vô cùng đơn giản trong cách diễn đạt. Kỹ thuật biến câu trả lời từ “KHÔNG” thành “CÓ”. Và phần Nam Hải thích nhất nữa, đó là các kỹ thuật tạo ra các ngôn từ mạnh.

Ví dụ như cách “rủ dê” người đẹp đi chơi, nói rằng: “Em có thể đi ăn với anh không?” Thì chắc các bạn nữ nghe đã không thích rồi. Chẳng ấn tượng gì hết! Nhưng thử áp dụng các phương pháp của Sasaki xem nhé: “Ấy ơi! Tớ vừa biết có một quán sụn chiên giòn ngon nhất trái đất. Vừa mới mở ở cách đây chưa đầy 300m. Ấy với tớ đi ăn thử đi!”. Bạn nghe có rung động hơn không?

Thêm nữa nha, cái câu: “Tắt đèn sẽ ngắm được sao đấy!” – Nghe nó ngập mùi nguy hiểm và ám ảnh. Bác Sasaki cho vô bối cảnh “tiết kiệm điện” là chơi chữ hay như thế nào đây!?

Chưa hết đâu, ngoài dậy mấy công thức tạo ra các chiêu dụ dỗ các cô gái xinh đẹp. Các công thức của Sasaki còn chưa đựng những kỹ thuật tán khách nữa.

“Em sẽ chuẩn bị món burger nóng hổi mới ra lò. Anh vui lòng đợi giúp em bốn phút nhé!”

Đặc biệt nổi bật, Sasaki còn phân tích cả bài diễn văn của tổng thống Mỹ. Tại sao Obama truyền đạt lôi cuốn tới các đại biểu và nhân dân hơn đối thủ. Nghệ thuật truyền đạt và giao tiếp có mặt trong tất cả các tình huống giao tiếp của đời sống mà. Cụ tỷ như thế nào mời bạn tự khám phá.

Sách Nghệ thuật giao tiếp rõ mỏng mà kỹ thuật đỉnh cao như núi thái sơn!

Phương thức tạo ra ngôn từ cũng tương tự như công thức nấu ăn. Chỉ cần tuân theo các bước chỉ dẫn, ai cũng có thể tạo nên hương vị gần giống như các đầu bếp chuyên nghiệp.

Lúc đầu Nam Hải mua cuốn này vì muốn đọc cho vui. Nhiều khi Nam Hải mua sách cũng tùy tiện lắm. Quyển này bên ngoài bên thiết kế bìa họ để mấy cái ảnh con mèo nhìn dễ thương quá xá! <3! <3!<3! Do vậy, Mình mua ủng hộ đó. Biết thừa là sách dụ dỗ trẻ em rồi. Mình nhẹ dạ. Chứ giá thì chát cắt cổ à!

Đọc mấy chương đầu cũng thấy ngắn ngọn. Nên Nam Hải đọc một lèo 30 phút là hết cả cuốn rồi. Quả là sách hay thì không thể rời tay. Các phương pháp truyền cảm tại đây thực sự tận dụng tối đa sức mạnh của ngôn từ. Ai trong chúng ta cũng biết vài câu nói hay hay. Nghe chất chất để chém gió. Nhưng để viết một đoạn văn mà nó trôi tuột vào lòng người khác thì không dễ. Các kỹ thuật trình bầy trong sách rất dễ hiểu. Chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên “chất lừ” trong các cuộc phỏng vấn, các buổi hẹn hò hay khi bạn cần xin sự giúp đỡ của người khác.

Con người chỉ thực sự hành động khi trái tim mách bảo.

Khi chúng ta thay đổi ngôn từ trong từng lời nói, từng bức email gửi đi, phản ứng của đối phương cũng đổi khác. Nhờ thế cuộc sống của bạn cũng thay đổi theo.

Chốt lại, Nam Hải mong bạn hãy tận dụng những gì bạn biết từ “Nghệ Thuật Truyền Đạt” một cách có tâm nha! Bạn nam đọc thì đi cua các bé gái ít thôi. Các bạn Nữ đọc thì “tau biết thừa rồi!”, đừng xài “gậy ông đập lưng ông”, tội nghiệp mấy cha “dê cụ non” lắm.

Bác Sasaki béo ú! “Nghệ Thuật Truyền Đạt” của bác làm đã làm loạn thế giới tình nhân rồi! Quá nguy hiểm! Ảnh hưởng tính mạng của bao nhiêu người!

Người thừa cảm hứng để cho đi – Nam Hải!!!