You are currently viewing Làm thế nào để sớm có người yêu

Làm thế nào để sớm có người yêu

Để có người yêu thì trước tiên bạn cần chuẩn bị sẵn cho một mối quan hệ. Bạn cần vượt qua các nguyên nhân khiến tới giờ bạn vẫn ế.

Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về chủ đề này thì bạn cần chuẩn bị thêm một số chuyên gia tư vấn cho mình nữa. Với cac bạn thanh thiếu niên thì có người tư vấn từ đầu sẽ giúp tránh nỗi buồn khi các mối quan hệ gặp sóng sóng gió.

Cá nhân tôi tự nhân mình là một kẻ ngây thơ trong tình yêu. Liên tục bị dắt mũi. Trải qua nhiều năm tháng cô đơn lận đận. Tôi không dám chắc rằng có thể giúp gì được cho bạn. Do vậy bài viết này là những lời tư vấn của AI. Không phải của tôi. Nếu có vấn đề gì vui lòng kiện Elon Musk và OpenAI. Đây chính thức là những tời từ chối trách nhiệm cho những nội dung phía dưới. Bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi đọc tiếp nha.

Để sớm có người yêu, có một số điều bạn có thể thực hiện:

1. Tự tin và tự yêu bản thân:

Tự tin và tự yêu bản thân là chìa khóa để thu hút người khác. Hãy là chính bạn và tin tưởng vào giá trị của mình. Thiếu tự tin và rụt rè là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới hiện tượng độc thân. Áp lực xã hội, áp lực thành công, áp lực phải cao phải xinh, phải thế nọ thế chai. Tóm lại bạn cứ yêu bản thân mình. Hãy là phiên bản tốt nhất của bản thân. Rồi sẽ người khác sẽ yêu bạn!

2. Giao tiếp và gặp gỡ người mới:

Tham gia các hoạt động xã hội, sự kiện, hoặc các cộng đồng quan tâm để gặp gỡ người mới và mở rộng mạng lưới quen biết. Nếu tời giờ bạn vẫn chưa có một mối quan hệ thì cơ bản là các mối giao tiếp hoặc vòng tròn cộng đồng xung quanh bạn chưa đủ để dùng. Bạn nên mở rộng các mối quen biết, nhớ đâu sẽ gặp được nhiều bạn tình tốt. Một con sói có thể đi bộ tưới 1500km để tìm bạn đời. Bạn chỉ cần sử dụng facebook và instragram. Thật sự là quá dễ!

Bất cứ mạng xã hội hay ứng dụng hẹn hò nào cũng đều là công cụ giúp bạn tìm kiếm bạn đời.

3. Chăm sóc bản thân:

Hãy chăm sóc bản thân bằng cách duy trì một lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống cân đối, tập thể dục, và thời gian nghỉ ngơi đủ. Có một thân hình hấp dẫn và đầy đặn luôn hấp dẫn người khác phái. Những cái cây sậy thường chỉ dùng để làm mái nhà. Tôi có một anh bạn bằng tuổi đã tìm được người yêu ở phòng tập Gym. Đó là nơi quyến rũ với mồ hôi và cơ bắp. Những đường nét uấn cong và tiếng cười ở mọi nơi. Tiếng tạ rơi thúc dục mọi người tìm đến với nhau.

Ăn uống lạnh mạnh và tránh xa các chất kích thích. Một kiểu tóc đẹp và dù bạn là nam hay nữ thi cũng nên dưỡng da. Nước hoa và một hàm răng trắng cũng rất ổn. Quần áo thì chỉ cần lịch sự và nhã nhặn là đủ dùng rồi. Cười tươi lên nào!

Bạn cũng không cần lo lắng quá. Một con cú mèo thì thường sẽ yêu một con cú mèo khác. Nếu bạn muốn một hoa hậu thì bạn cần trở thành đại gia. Nếu bạn muốn một opa thì bạn cần trở thành một tiểu tiên nữ. Ai cũng có đối tượng phù hợp cả. Nhớ là bạn phải chăm sóc bản thân thật tốt. Vậy thôi.

Nam yêu cũ: Em dạo này có khỏe không?

Bạn gái cũ: Người yêu mới của em khỏe nên dạo này em hơi mệt.

4. Hiểu về người khác:

Hãy lắng nghe và hiểu về người khác để có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Nhiều cặp đôi tới với nhau vì “ưa mắt”, nhưng lại chia tay nhau vì “ngứa mồm”. Thật là đáng tiếc. Mà thực ra trong tình yêu cũng không cần dùng quá nhiều ngôn từ. Song đôi tai phải hoạt động hết công suất. Tôi biết nhiều người ăn nói vụng về nhưng có thể ngồi im và nghe bạn đời ca thán hàng giờ. Đó là những tấm gương sáng cần phải noi theo.

“Lắng nghe chủ động” cũng là kỹ năng đặc biệt để phát triển tư duy. Dù đối phương đang nói đúng hay nói sai bạn cũng đừng phản ứng ngay. Hãy quan sát và phán đoán ý định của đối phương đã. Hãy rèn luyện kỹ năng lắng nghe thì bạn mới có khẳ năng đồng cảm. Trong bất cứ mối quan hệ nào thì người làm chủ cũng là người có kỹ năng lắng nghe tốt.

Du lịch cặp đôi là một hình thức dành thời gian để lắng nghe nhau sâu sắc nhất.

5. Thể hiện sự quan tâm và tôn trọng:

Quan tâm và tôn trọng người khác là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ. Tình yêu là sự quan tâm và tôn trọng. Khi những cung bậc cảm xúc thăng trầm đi qua sẽ chỉ còn sự trân thành ở lại. Nếu ai đó không thực sự quan tâm tới đối phương thì tình cam cũng mau chóng lụi tàn. Sự trân trọng và quan tâm tới nhau phải tới từ hai phía thì tình cảm mới bền vững. Hãy trân trọng người bên cạnh bạn – dù người đó là ai. Rồi thì thượng đế khác an bài.

Hãy trân trọng người ở bên

6. Dấn thân và mở lòng:

Hãy mở lòng để tiếp nhận những cơ hội mới và dấn thân để khám phá mối quan hệ tiềm năng. Tôi biết một số người đã tăng tốc loạn xạ lên để tìm bằng được người yêu. Đó là những người đã tiêu sạch thời gian vàng để thong thả dong chơi. Và tới khi nhận ra rằng bản thân đang ở một vị thế rất thấp để có bạn tình thì họ đã rơi vào đáy sâu tuyệt vọng. Sau đó thì họ tìm kiếm bất cứ bến đỗ nào có thể. Hy vọng rằng bạn không rơi vào tình thế đó. Nhưng quả thực tình yêu cần có sự can đảm để phát triển các mối quan hệ. Chuyện cũ hãy bỏ qua. Ngày mai đang tới. Hãy cố lên nào!

Nhiều người có số đào hoa. Nhưng một số người có số “không hoa”. Tại sao!?

7. Sử dụng mọi cách để tìm người yêu

Bạn nên tận dụng mọi mối quan hệ. Mọi loại mạng xã hội và cả các app hẹn hò. Hãy hành đồng và ngừng tự hỏi: “có người yêu để làm gì!?”. Bạn cận vượt qua 101 lý do để trì hoãn việc không có người yêu lại. Và tiến tới các mối quan hệ nhanh nhất có thể. Đừng bao giờ để bản thân thống như một người già cô đơn. Tiền cũng không thể mua lại được sắc đẹp và thời gian. Tiền cũng không thể đẻ con giúp bạn. Chỉ những người yêu bạn mới có thể sưởi ấm trái tim cô đơn của bạn hàng ngày. (Nhưng tiền có thể nạp VIP các app hẹn hò nhé! Ahihi!)

Mặc đẹp. Lên chùa cầu duyên. Chụp ảnh và đăng lên mạng với caption: “Em vẫn đang ế. Tại sao e phải chờ anh lâu như thế?”

Tóm lại, Hãy nhớ rằng, quan trọng nhất là hãy là chính bạn và hãy kiên nhẫn. Mối quan hệ tốt đẹp thường cần thời gian để phát triển và khám phá. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Bác sỹ hoa súng: Nam Hải